ความสัมพันธ์คุณเป็นแบบไหน อ่านอะไรในความสัมพันธ์นี้ดี

20 มีนาคม 2019 | by salmonbooks

ไม่ว่าตอนนี้คุณจะอยู่ในความสัมพันธ์แบบไหน กำลังเหงา เศร้า โสด หรืออินเลิฟแบบสุดๆ เรามีหนังสือหลากรสชาติที่นำเสนอรูปแบบความสัมพันธ์ที่หลากหลายและอาจสอดคล้องกับความรักของคุณในตอนนี้ อดีต หรืออนาคต ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยากพลิกอ่านอะไรระหว่างอยู่ในช่วง
ความสัมพันธ์นี้ดี :->

…ทุกความสัมพันธ์มีวันหมดอายุ…

ไม่มีใครไม่เจ็บปวดจากความสัมพันธ์ แต่หากพยายามที่สุดแล้วมันไม่สามารถเปลี่ยนแปลงทุกอย่างให้ดีขึ้นได้ ก็ไม่ทางเลือกอื่น นอกจากต้องปล่อยมันไป มาดูกันว่าก่อนที่ความรักจะจบลง ใครบางคนจะจับสัญญาณได้บ้างไหม ใน ‘BEST BEFORE’ การ์ตูนขนาดยาวโดย Tuna Dunn ว่าด้วยเรื่องความสัมพันธ์ที่ต้องลุ้นว่าจะหมดอายุลงหรือไม่ในอีก 6 สัปดาห์ข้างหน้า

ทดลองอ่านเรื่องราวบางส่วนของ ‘BEST BEFORE ได้ที่ http://minimore.com/b/best-before

…เราไม่มีเวลามากนักที่จะรักใครต่อใครได้ไม่รู้จักพอ แต่เราก็มีเวลาเพียงพอที่จะรักใครคนหนึ่งได้มากแสนมาก…

ถ้าคุณกำลังเหงา กำลังหว่อง ยังคงคิดถึงเขาที่จากไปแล้วหรือมองหาความสัมพันธ์ที่ยังไม่ทันเริ่มต้น เราแนะนำให้คุณอ่าน ‘เพลงรักนิวตริโน’ นวนิยายที่จะนำคุณไปพบกับความลึกลับของความรัก จะว่าหวานก็ไม่ใช่ จะว่าเศร้าก็ไม่เชิง แต่เป็นเหมือนความรู้สึกอึมครึมระหว่างคิดถึงใครคนหนึ่งเสียมากกว่า

ทดลองอ่านเรื่องราวบางส่วนของ ‘เพลงรักนิวตริโน’ ได้ที่ https://minimore.com/b/neutrino

…ต้องสัญญานะ ว่าจะเก็บเป็นความลับ…

เราทุกคนล้วนมีความลับ แต่มันจะยังเป็นความลับอยู่มั้ยหากเราพร้อมปริปากบอกใครสักคน แล้วเราจะเชื่อใจใครคนนั้น ได้แค่ไหนว่าจะไม่ปากโป้งบอกความลับของเรา? ก่อนตอบคำถาม มาร่วมค้นหาความลับที่ถูกซุกซ่อนใน ‘สนธิสัญญาฟลามิงโก’ โดย จิราภรณ์ วิหวา กันก่อนดีกว่า แล้วค่อยตอบตัวเองว่าจะเปิดเผยความลับที่มีดีมั้ย

ทดลองอ่านเรื่องราวบางส่วนของ ‘สนธิสัญญาฟลามิงโก’ ได้ที่ http://minimore.com/b/fla

…เมื่อเราไม่รู้จักกันความสัมพันธ์ก็เปรียบเสมือนภาพเบลอๆ ลึกลับ น่าค้นหา มีเสน่ห์ แต่แล้วพอรู้จักกันมากขึ้น ภาพมันก็ชัดขึ้นเรื่อยๆ จนไม่เหลือเสน่ห์เหมือนเดิม…

ความสัมพันธ์บางครั้งก็ดำเนินไปบนเส้นคู่ขนาน ไม่แน่ใจว่าเราสัมพันธ์กันจริงหรือไม่จริง เกิดขึ้นบนมิตินี้หรือมิติไหน ได้แต่หวังว่าในมิติใดมิติ
นึ่งเราคงได้สัมพันธ์กัน ร่วมปะติดปะต่อความสัมพันธ์ที่ไม่แน่ชัดด้วยกันได้ใน ‘Paris in Pairs ปารีสบนดาวดวงอื่น’ 13 เรื่องสั้นซึ่งไม่อาจแน่ใจ
่าเกิดขึ้นบนดาวดวงนี้หรือบนดาวดวงไหน

ทดลองอ่านเรื่องราวบางส่วนของ ‘Paris in Pairs ปารีสบนดาวดวงอื่น’ ได้ที่ http://minimore.com/b/paris-in-pairs

 
cheap https://www.fdc.to/ pattern and then make unique succeeds. luxury rechargeablevape.gr is ideal and stylish. high quality check with swiss movement. come to enjoy the grand collection of omfactoryrolex online as you are able to find all.

…ผมดูหนังไปพร้อมคนอื่น เพียงแต่เราอยู่คนละที่และไม่ได้นั่งข้างกันเท่านั้นเอง…

สำหรับใครหลายคน การอยู่เดี่ยวเป็นโสดอาจเป็นเรื่องใหญ่ แต่ในขณะเดียวกัน ใครอีกหลายคนก็เสพติดการอยู่คนเดียว เพราะหลายครั้งการอยู่คนเดียวก็ไม่ได้แย่อะไรนัก สนุกเสียด้วยซ้ำ รับประกันโดย คันฉัตร รังษีกาญจน์ส่อง ผู้เขียน ‘One Life Stand เดี่ยวดี เดี่ยวร้าย’ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการกินข้าว ดูหนัง เล่นสวนสนุก หรือแม้กระทั่งเปิดห้องคาราโอเกะเพื่อร้องเพลงคนเดียว ก็ผ่านมาหมดแล้ว

ทดลองอ่านเรื่องราวบางส่วนของ ‘One Life Stand เดี่ยวดี เดี่ยวร้าย’ ได้ที่ http://minimore.com/b/one-life-stand

…นอกจากการแต่งงานจะเปลี่ยนสถานะให้เราเป็นผัวเมียกันแล้ว ยังมีโปรโมชั่นแถมฟรีพ่อตาแม่ยาย พ่อผัวแม่ผัว พร้อมญาติอีกหนึ่งโขยงให้เราแบบคุ้มสุดๆ…

ถ้าคุณคิดว่าการหาผัวคือช่วงเวลาที่ยากที่สุดในความสัมพันธ์ บอกเลยว่าอาจจะไม่ใช่ เพราะชีวิตหลังมีผัวแล้วก็ ‘มัน’ ไม่แพ้กัน (ไม่เป็นไรนะคนโสด) มารับมือกับชีวิตหลังแต่งงานแบบคนเจนวายไปกับ ‘Two be Continued โปรดติดตามตอนแต่งไป’ ที่นิดนกจะมาแชร์ความหวานมันและชะตากรรมของการอยู่ร่วมกันหลังลั่นระฆังวิวาห์

ทดลองอ่านเรื่องราวบางส่วนของ ‘Two be Continued โปรดติดตามตอนแต่งไป’ ได้ที่ http://minimore.com/b/couple


RELATED ARTICLES

VIEW ALL