Skip to content

ความสัมพันธ์คุณเป็นแบบไหน อ่านอะไรในความสัมพันธ์นี้ดี

ไม่ว่าตอนนี้คุณจะอยู่ในความสัมพันธ์แบบไหน กำลังเหงา เศร้า โสด หรืออินเลิฟแบบสุดๆ เรามีหนังสือหลากรสชาติที่นำเสนอรูปแบบความสัมพันธ์ที่หลากหลายและอาจสอดคล้องกับความรักของคุณในตอนนี้ อดีต หรืออนาคต ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยากพลิกอ่านอะไรระหว่างอยู่ในช่วง
ความสัมพันธ์นี้ดี :->

 

 

…ทุกความสัมพันธ์มีวันหมดอายุ…

 

ไม่มีใครไม่เจ็บปวดจากความสัมพันธ์ แต่หากพยายามที่สุดแล้วมันไม่สามารถเปลี่ยนแปลงทุกอย่างให้ดีขึ้นได้ ก็ไม่ทางเลือกอื่น นอกจากต้องปล่อยมันไป มาดูกันว่าก่อนที่ความรักจะจบลง ใครบางคนจะจับสัญญาณได้บ้างไหม ใน ‘BEST BEFORE’ การ์ตูนขนาดยาวโดย Tuna Dunn ว่าด้วยเรื่องความสัมพันธ์ที่ต้องลุ้นว่าจะหมดอายุลงหรือไม่ในอีก 6 สัปดาห์ข้างหน้า

ทดลองอ่านเรื่องราวบางส่วนของ ‘BEST BEFORE ได้ที่ http://minimore.com/b/best-before

 

 

…เราไม่มีเวลามากนักที่จะรักใครต่อใครได้ไม่รู้จักพอ แต่เราก็มีเวลาเพียงพอที่จะรักใครคนหนึ่งได้มากแสนมาก…

 

ถ้าคุณกำลังเหงา กำลังหว่อง ยังคงคิดถึงเขาที่จากไปแล้วหรือมองหาความสัมพันธ์ที่ยังไม่ทันเริ่มต้น เราแนะนำให้คุณอ่าน ‘เพลงรักนิวตริโน’ นวนิยายที่จะนำคุณไปพบกับความลึกลับของความรัก จะว่าหวานก็ไม่ใช่ จะว่าเศร้าก็ไม่เชิง แต่เป็นเหมือนความรู้สึกอึมครึมระหว่างคิดถึงใครคนหนึ่งเสียมากกว่า

ทดลองอ่านเรื่องราวบางส่วนของ ‘เพลงรักนิวตริโน’ ได้ที่ https://minimore.com/b/neutrino

 

 

…ต้องสัญญานะ ว่าจะเก็บเป็นความลับ…

 

เราทุกคนล้วนมีความลับ แต่มันจะยังเป็นความลับอยู่มั้ยหากเราพร้อมปริปากบอกใครสักคน แล้วเราจะเชื่อใจใครคนนั้น ได้แค่ไหนว่าจะไม่ปากโป้งบอกความลับของเรา? ก่อนตอบคำถาม มาร่วมค้นหาความลับที่ถูกซุกซ่อนใน ‘สนธิสัญญาฟลามิงโก’ โดย จิราภรณ์ วิหวา กันก่อนดีกว่า แล้วค่อยตอบตัวเองว่าจะเปิดเผยความลับที่มีดีมั้ย

ทดลองอ่านเรื่องราวบางส่วนของ ‘สนธิสัญญาฟลามิงโก’ ได้ที่ http://minimore.com/b/fla

 

 

…เมื่อเราไม่รู้จักกันความสัมพันธ์ก็เปรียบเสมือนภาพเบลอๆ ลึกลับ น่าค้นหา มีเสน่ห์ แต่แล้วพอรู้จักกันมากขึ้น ภาพมันก็ชัดขึ้นเรื่อยๆ จนไม่เหลือเสน่ห์เหมือนเดิม…

 

ความสัมพันธ์บางครั้งก็ดำเนินไปบนเส้นคู่ขนาน ไม่แน่ใจว่าเราสัมพันธ์กันจริงหรือไม่จริง เกิดขึ้นบนมิตินี้หรือมิติไหน ได้แต่หวังว่าในมิติใดมิติ
นึ่งเราคงได้สัมพันธ์กัน ร่วมปะติดปะต่อความสัมพันธ์ที่ไม่แน่ชัดด้วยกันได้ใน ‘Paris in Pairs ปารีสบนดาวดวงอื่น’ 13 เรื่องสั้นซึ่งไม่อาจแน่ใจ
่าเกิดขึ้นบนดาวดวงนี้หรือบนดาวดวงไหน

ทดลองอ่านเรื่องราวบางส่วนของ ‘Paris in Pairs ปารีสบนดาวดวงอื่น’ ได้ที่ http://minimore.com/b/paris-in-pairs

 

 

…ผมดูหนังไปพร้อมคนอื่น เพียงแต่เราอยู่คนละที่และไม่ได้นั่งข้างกันเท่านั้นเอง…

 

สำหรับใครหลายคน การอยู่เดี่ยวเป็นโสดอาจเป็นเรื่องใหญ่ แต่ในขณะเดียวกัน ใครอีกหลายคนก็เสพติดการอยู่คนเดียว เพราะหลายครั้งการอยู่คนเดียวก็ไม่ได้แย่อะไรนัก สนุกเสียด้วยซ้ำ รับประกันโดย คันฉัตร รังษีกาญจน์ส่อง ผู้เขียน ‘One Life Stand เดี่ยวดี เดี่ยวร้าย’ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการกินข้าว ดูหนัง เล่นสวนสนุก หรือแม้กระทั่งเปิดห้องคาราโอเกะเพื่อร้องเพลงคนเดียว ก็ผ่านมาหมดแล้ว

ทดลองอ่านเรื่องราวบางส่วนของ ‘One Life Stand เดี่ยวดี เดี่ยวร้าย’ ได้ที่ http://minimore.com/b/one-life-stand

 

 

…นอกจากการแต่งงานจะเปลี่ยนสถานะให้เราเป็นผัวเมียกันแล้ว ยังมีโปรโมชั่นแถมฟรีพ่อตาแม่ยาย พ่อผัวแม่ผัว พร้อมญาติอีกหนึ่งโขยงให้เราแบบคุ้มสุดๆ…

 

ถ้าคุณคิดว่าการหาผัวคือช่วงเวลาที่ยากที่สุดในความสัมพันธ์ บอกเลยว่าอาจจะไม่ใช่ เพราะชีวิตหลังมีผัวแล้วก็ ‘มัน’ ไม่แพ้กัน (ไม่เป็นไรนะคนโสด) มารับมือกับชีวิตหลังแต่งงานแบบคนเจนวายไปกับ ‘Two be Continued โปรดติดตามตอนแต่งไป’ ที่นิดนกจะมาแชร์ความหวานมันและชะตากรรมของการอยู่ร่วมกันหลังลั่นระฆังวิวาห์

ทดลองอ่านเรื่องราวบางส่วนของ ‘Two be Continued โปรดติดตามตอนแต่งไป’ ได้ที่ http://minimore.com/b/couple