THE LAST SUFFER: สินค้าบรรเทาทุกข์ที่จะทำให้สุขยิ่งขึ้น

2 สิงหาคม 2020 | by salmonbooks

ทุกคนยังมีความสุขกันดีอยู่หรือเปล่า?

ในขณะที่ชีวิตกำลังเริ่มกลับเข้าสู่โหมด (เกือบจะ) ปกติ หลังจากคลายล็อกดาวน์กันมาสักพักใหญ่ หลายๆ คนอาจยังแฮปปี้ได้ไม่เต็มที่กับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไป ไม่ว่าจะไปไหนก็ยังคงต้องใส่แมสก์เพื่อป้องกันเชื้อโรคและมลพิษ แผนเที่ยวต่างประเทศที่แพลนไว้อย่างดีก็ยังคงต้องถูกพับเก็บต่อไปอย่างไม่มีกำหนด แถมหลายเดือนที่ผ่านมาพอทำงานทุกอย่างผ่านออนไลน์มากๆ พานทำให้ติดโซเชียลฯ กันหนักกว่าเก่า

แต่ไม่ต้องห่วง เพราะไม่ว่าคุณกำลังหนักใจกับเรื่องอะไรอยู่ เรามีสินค้าสุดสร้างสรรค์ที่อาจช่วยระงับอาการทุกข์กายทุกข์ใจจากหนังสือ ‘SUFFERING SHOP ผลิตภัณฑ์ระงับกลุ้ม’ โดย ‘เจหวาน’ มาแนะนำ ไม่แน่ว่าหลังจากทำความรู้จักสินค้าแต่ละชนิดให้ดีแล้วคุณอาจค้นพบทางออกในการใช้ชีวิตให้แฮปปี้กว่าเดิมก็ได้นะ :-> 

01

Nature on-the-Go

ในยุคที่ใครๆ ก็ใส่หน้ากากเข้าหากัน (เอ่อ…เราหมายถึงหน้ากากอนามัย) เพราะต้องคอยระวังการแพร่เชื้อโรค และป้องกันมลพิษตามท้องถนนเข้าสู่ปอดอยู่ตลอด นานวันเข้าก็เริ่มรู้สึกว่าร่างกายต้องการพื้นที่ที่มีออกซิเจนให้สูด มีอากาศบริสุทธิ์ให้หายใจอย่างสะดวกบ้าง ว่าแต่ทำไมสถานที่แบบนั้นในเมืองนี้มันหายากเหลือเกินนะ!

เราขอแนะนำให้พก ‘Nature on-the-Go’ ขวดบรรจุธรรมชาติเคลื่อนที่ซึ่งย่อความเป็นป่าให้เหลือแค่ขนาดกะทัดรัดที่คุณสามารถพกติดตัวและหยิบขึ้นมาสูดรับกลิ่นอากาศธรรมชาติได้ทุกที่ เพียงแค่นี้ก็จะมีอากาศบริสุทธิ์ทำให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย สบายใจยิ่งขึ้นแล้ว เพราะในช่วงชีวิตที่วุ่นวายแบบนี้ ถ้ามีธรรมชาติอยู่ใกล้ตัวคงช่วยให้ความตึงเครียดจางลงและมีความสุขได้ไม่ยากเลยล่ะ

02

Everyday VR Glasses

ถึงตอนนี้จะเลิกกักตัวมาสักพักแล้ว แต่ใจก็ยังเจ็บช้ำจากแพลนเที่ยวต่างประเทศที่พังไม่เป็นท่า ได้แต่นั่งเศร้าเพราะดูแล้วน่าจะต้องรอไปอีกนาน ทำอะไรก็ไม่สนุกเพราะตัวอยู่ไทยแต่ใจไม่อยากอยู่! รู้ตัวอีกทีกราฟความสุขในชีวิตก็ลดลงเรื่อยๆ แล้ว 

เอ๊ะ?! หรือนี่จะเป็นสัญญาณว่าคุณกำลังเฝ้ารอแต่ความสุขที่อยู่ไกลเกินไปหรือเปล่า? 

ทางร้านขอเสนอให้ลองสวมแว่นตา ‘Everyday VR Glasses’ ซึ่งหยิบความสุขที่เฝ้ารอมาลองสัมผัสใกล้ๆ ผ่านจินตนาการและการมองเห็น หากคิดถึงทริปเกาหลีที่เพิ่งล่มไปเมื่อใส่แว่นปุ๊บภาพโซลก็จะมาปรากฏอยู่ตรงหน้า นอกจากจะช่วยเติมเต็มความรู้สึกที่ขาดหายไปแล้ว การได้ลองมองความสุขในระยะใกล้สายตา อาจทำให้คุณค้นพบว่าจริงๆ แล้วความสุขในชีวิตอาจเกิดขึ้นได้จากเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ใกล้ตัวนี่แหละ ใช่ต้องหวังพึ่งแต่ความสุขที่ยังมาไม่ถึงสักหน่อย :-> 

03

Onlife Sticker

กักตัวผ่านไปนานๆ คุณดันชินและติดโซเชียลฯ มากกว่าเดิมหรือเปล่า ไม่ว่าจะตอนกินข้าวที่สนใจแต่แจ้งเตือนในมือถือมากกว่าเมนูโปรดตรงหน้า หรืออยู่ๆ ก็กลายเป็นนักแชตอันดับหนึ่งเพราะขยันตอบแชตทุกที่ทุกเวลา จนลืมสานสัมพันธ์คนใกล้ตัวในชีวิตจริงไปไหม

ถ้าใช่ เราขอเสนอให้คุณลองใช้ ‘Onlife Sticker’ สติกเกอร์ที่จะช่วยปกปิดแอพฯ และซ่อนแจ้งเตือนต่างๆ เพื่อให้ร่างกาย สมอง (และหัวใจ) ได้พักผ่อนจากการใช้ความคิดไปกับโลกโซเชียลฯ ในเวลาที่ต้องการ เมื่อคุณได้เปิดโหมดออนไลฟ์ชีวิต และไม่เผลอตัวหยิบมือถือขึ้นมาเช็กบ่อยๆ อาจทำให้การกินเมนูโปรดอร่อยขึ้นจากการตั้งใจลิ้มรสชาติ มีเวลาสบตาพบปะพูดคุยกับผู้คนตัวจริงเสียงจริง และค้นพบว่าการปลีกตัวจากโลกออนไลน์ไม่ได้ยากอย่างที่คิดก็ได้

ถ้าใครถูกใจสินค้าที่เราหยิบเอามาเล่าให้ฟังและอยากจะค้นดูสิ่งของบรรเทาทุกข์สุดสร้างสรรค์อื่นๆ เพิ่มเติม สามารถตามไปช้อปกันต่อได้ใน ‘SUFFERING SHOP ผลิตภัณฑ์ระงับกลุ้ม’ หนังสือรวมสินค้าสารพัดนึกที่อาจช่วยให้คุณค้นพบการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขขึ้นไม่มากก็น้อย :->

ทดลองอ่าน ‘SUFFERING SHOP ผลิตภัณฑ์ระงับกลุ้ม’ ได้ที่ https://salmonbooks.net/product/suffering-shop/


RELATED ARTICLES

VIEW ALL